เกี่ยวกับเรา 

 

รับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์เก่ามือสอง

 

 " เรารับซื้อนาฬิกาดอทคอมมั่นใจว่า  ด้วยความซื่อสัตย์ และด้วยบริการที่ดี มีทีมงานและเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญเฉพาะด้าน ที่มีคุณภาพ ซื่งทำให้เรามีจุดแตกต่างจากร้านรับซื้ออื่นๆ คือ รับซื้อนาฬิกาให้ราคาสูงกว่าที่อื่น ตรวจเช็คนาฬิกาโดยมืออาชีพ รับซื้อนาฬิกาทุกสภาพ เก่า ใหม่ และทำให้เราเติบโตอย่างมั่นคงและเป็นศูนย์กลางในการรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของแท้ ที่ท่านจะมอบความไว้วางใจ และแนะนำ บอกต่อ ถึงบริการของเราแก่คนใกล้ชิด และด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทที่จะมุ่งให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ซึ่งมาด้วยความประทับใจและไว้วางใจ"

 

เรามุ่งเน้นถึงความพอใจ ในการให้ราคาที่สูงที่สุด

 

 

ร้านรับซื้อนาฬิกามือ2

ถ้าหากคุณกำลังมองหาร้านรับซื้อนาฬิกามือสองอยู่ คุณจะไม่ผิดหวังถ้าหากคุณก้าวเข้ามาที่ร้านของเรา ร้านรับซื้อนาฬิกามือสองของเรานั้นมีประสบการณ์การรับซื้อนาฬิกามือสองมากถึง 30ปี ที่ทางร้านของเราประกอบกิจการรับซื้อนาฬิกามือสอง เราได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าตลอดระยะเวลาหลายปีมานี้ที่เรามีลูกค้าแวะเข้ามาใช้บริการกับทางร้านมากมาย ร้านของเรานั้นประกอบกิจการนี้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเนื่องจากร้านรับซื้อนาฬิกามือสองของเรานั้นได้มีการจดทะเบียนการค้าที่ออกให้โดยกระทรวงพาณิชย์

            ถ้าท่านสนใจหรือต้องการที่จะติดต่อเจรจานอกสถานที่เราก็มีตัวแทนของร้านที่จะรับซื้อถ้าหากว่าท่านไม่สะดวกที่จะเข้าติดต่อที่หน้าร้านโดยตรง แต่ถ้าท่านใดที่สะดวกจะเข้ามาติดต่อที่หน้าร้านทางร้านรับซื้อนาฬิกามือสองของเราก็ยินดีให้บริการท่านอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ร้านของเรานั้นได้มีหลายสาขาทั่วประเทศเพื่อสะดวกกับการบริการลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด นอกจากรับเจรจานอกสถานที่และการมีหน้าร้านไว้สำหรับให้ท่านเข้ามาติดต่อซื้อขายแล้วนั้น ร้านเรายังมีบริการออนไลน์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยมีทั้งFacebook Line E-mail และเว็บไซต์ของเราก็ยังมีแบบฟอร์มให้ท่านกรอกเพื่อให้ติดต่อกลับไปหาท่านอีกด้วย หรือช่องทางที่ง่ายที่สุดนั่นก็คือติดต่อผ่านโทรศัพท์มือถือจะมีพนักงานบริการท่านอย่างสุภาพและเต็มใจที่จะให้ข้อมูลกับท่าน เมื่อการตกลงเป็นไปอย่างราบรื่นทางร้านของเรายินดีที่จะจ่ายเงินท่านด้วยเงินสดได้ทันที และราคาที่ทางร้านจะให้ท่านต้องเป็นที่พอใจกับท่านแน่นอน

            นอกจากร้านของเราจะรับซื้อนาฬิกามือสองแล้วนั้น ร้านของเรายังรับซื้อเครื่องประดับที่ประกอบด้วยเพชรพลอย อย่างเช่น แหวนเพชร แหวนพลอย สร้อยเพชร กำไรข้อมือฝังเพชร เครื่องเพชรชุดใหญ่ เป็นต้น ร้านรับซื้อนาฬิกามือสองของเรายังรับซื้อทองรูปพรรณ นาค เครื่องเงิน แพลตตินั่ม และอีกสินค้าที่มีมูลค่าอีกมากมายที่สำคัญที่สุดร้านรับซื้อนาฬิกามือสองของเรานั้นรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Rolex, Petek Philippe , Audemars Piguet,Franck Muller, Chopard และยังมีอีกหลายยี่ห้อที่เป็นนาฬิการะดับ Hi-end ท่านไม่ต้องกลัวว่าสินค้าที่ท่านครอบครองจะได้ราคาที่ไม่เป็นที่น่าพอใจ ทางร้านของเรามีเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญกับสินค้าทุกประเภทคอยให้บริการกับท่านตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านช่องทางไหนท่านจะได้รับคำตอบอย่างรวดเร็วอย่างแน่นอนและพนักงานของเราทุกคนยินดีที่จะให้บริการกับท่านด้วยความสุภาพและเป็นกันเอง นี่คือเคล็ดไม่ลับที่ทางร้านรับซื้อนาฬิกามือสองของเรารักษามาตลอดด้วยระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 30ปีที่ผ่านมาถ้าหากท่านสนใจที่จะเจรจาติดต่อซื้อ-ขายกับเรา รับรองว่าเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

 

ขายนาฬิกาเปลี่ยนเป็นเงินสด 

แหล่งรับซื้อนาฬิกา

 Tel: 081-274-7506

Line : @rolex99

กดลิงค์เพื่อเข้า Line : @rolex99

www.รับซื้อนาฬิกา.com